เพิ่มประสิทธิภาพให้ iPhone ของคุณและกำจัดไฟล์ขยะทั้งหมด

1.2k

ให้คะแนนแอป

iFreeUp เป็นแอพฯ ที่เยี่ยมมาก ๆ ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์ iOS ของคุณด้วยการลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นทั้งหมดที่กินพื้นที่ที่น่าจะทำให้ iPhone, iPod, หรือ iPad ทำงานได้ดีขึ้น

เครื่องมือนี้ถูกแบ่งออกเป็น 2 แท็บใหญ่ ๆ Quick Clean และ File Manager ตัวเลือกแรกจะสแกนอุปกรณ์ของคุณเพื่อระบุตำแหน่งและลบไฟล์ขยะหรือสิ่งที่เป็นภัยต่ออุปกรณ์ของคุณ และในขณะเดียวกัน กระบวนการนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับอุปกรณ์ของคุณด้วย

หลังจากสแกน iPhone หรือ iPod ของคุณ iFreeUp จะแบ่งผลลัพธ์ออกเป็นประเภทต่าง ๆ ได้แก่ ไฟล์ขยะ ล็อกเหตุการณ์ต่าง ๆ ตัวป้องกันการโจรกรรมและฟีเจอร์ส่วนตัว และการกำจัดล็อกข้อผิดพลาดของแอพฯ เครื่องมือนี้ยังมีตัวเลือกที่น่าสนใจมาให้สำหรับการ "ตัดรูปให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย" เพื่อกำจัดข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับรูปภาพที่ถูกลบไปแล้วซึ่งยังมีสิ่งที่หลงเหลืออยู่ในแคชของคุณ

File Manager คือฟีเจอร์อีกตัวหนึ่งของเครื่องมือนี้ที่จะให้คุณเข้าถึงแอพฯ ต่าง ๆ ที่ติดตั้งไว้บนอุปกรณ์เช่นเดียวกับรูปภาพ เพลง วิดีโอ podcast (พอดคาสต์) และหนังสือต่าง ๆ นี่จะทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับคุณในการจัดการเนื้อหาทั้งหมดบนอุปกรณ์ของคุณ ลบหรือนำเข้า/ส่งออก เนื้อหาต่าง ๆ ได้เลย
Uptodown X